คุณผึ้ง -เจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณะสุข

จาก คนคิ้วบาง สีปากเดิมคล้ำซีด 

เวลาไม่แต่งหน้าจะดูป่วยมาก หลังจากออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้า พร้อมปรับสีปากให้สว่างมีสัน
คุณผึ้งบอก เพื่อนๆ ทักว่าสวยขึ้น ไปทำศัลยกรรมมารึป่าว? (ยิ้ม) ทุกวันนี้คุณผึ้งแฮปปี้ หน้าสดเลี้ยงลูกอยู่บ้านก็สวยเป๊ะ ไม่ดูป่วยแล้ว ไปทำงานก็ไวขึ้นด้วย

ขอบคุณคุณผึ้ง
ที่ไว้ใจให้ครูน้ำได้ดูแลคร่า

คุณหมอมดส้ม - Channal หมอมดส้ม Dr.Modsom [Youtube]

แชร์ ประการณ์ตรงกับ สักคิ้วปรับโหวงเฮ้ง และปรับสีปากให้สดใสขึ้น กับคุณหมอมดส้ม

นอกจากให้ครูน้ำได้ดูแลเรื่องความงามแล้ว คุณหมอยังแบ่งปันความรู้ เรื่องการสักเพื่อความงามที่ปลอดภัย ให้ผู้ที่สนใจทำ ได้เข้าใจ และมีเกณฑ์ในการเลือกสถานที่บริการ จะได้สวยมั่นใจ ไม่เสี่ยงติดโรคด้วยคร่า เป็นคลิปที่มีประโยชน์มากๆ

ขอบคุณคุณหมอมดส้ม
ที่ไว้ใจให้ครูน้ำดูแลคร่าาา

ครูป๊อป - Digital Selling ครีเอเตอร์ดิจิทัล

จากเป็นคนไม่แต่งหน้าเลย เพราะแต่งไม่เป็น อีกเหตุผลก็(ขี้เกียจแต่ง) ข้อสุดท้ายครูน้ำเชื่อว่าผู้หญิงหลายคนมีโมเม้นท์นี้

อยากสวยแต่ขี้เกียจแต่ง ใครๆก็เป็น ครูป๊อปเลือกวิธีแก้ด้วยการ สักเพื่อความงามทุกอย่างบนหน้า ตั้งแต่ คิ้ว ตา ปาก (ลิฟต์ขนตาด้วย) ครบจริงๆ

ทุกวันนี้สอนนักเรียนผ่านไลฟ์ ถ่ายรูป อัดวีดีโอ ได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลเรื่องความดูดีอีก เพราะทุกอย่างถูกจัดสรรค์ไว้แล้ว สวยตั้งแต่ตื่นยันหลับ ตอนนี้มีแต่คนทักว่าทำไมสวยขึ้น!! แฮปปี้!!!  ครูน้ำก็ดีใจไปด้วย 

ขอบคุณ ครูป๊อป
ที่ไว้ใจให้ครูน้ำดูแลคร่า 

คุณจอย- แก้คิ้ว สักตา สักปาก

คุณจอยเป็นอีกคนที่ไม่ชอบเรื่องการแต่งหน้าเลย ด้วยความที่มีผิวขาว เวลาไม่แต่งหน้าไม่เขียนคิ้ว หรือทาปาก เพื่อนๆ ชอบล้อว่าเป็น “ผีจีน”

ครั้งแรกที่เราพบกันคุณจอยเข้าคอร์สแก้คิ้ว ลบคิ้วถาวรที่เคยสักมานานออก แล้วสักลายเส้นธรรมชาติลงไปแทน หลังจากมีคิ้วที่ไม่เข้มเกินไป รู้สึกไม่ดูดุเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เลยตัดสินใจทำตา และปากต่อด้วยเพราะขี้เกียจแต่งหน้า ทุกวันนี้สบายมาก ไม่ต้องคอยกังวลว่าเครื่องสำอางจะเลอะรึป่าว หรือกังวลว่าตาจะดำมั๊ย ลิปจะเลอะแมสมั๊ย ไปไหนมาไหนไวขึ้น ขนาดนอนตื่นสายยังสวยเลย….

ขอบคุณคุณจอย 
ที่ไว้ใจให้ครูน้ำดูแลคร่า

คุณแมว - จากคนที่ไม่อยากสักคิ้วอยากลบคิ้วเดิมออก

คุณแมวเคยมีประสบการณ์สักคิ้วในสมัยอดีตที่อยากจะลบออก เนื่องจากสีเดิมเริ่มเขียว และเข็ดจากการสักกับที่เก่าเพราะเจ็บ สู่การมีคิ้วใหม่ รวมไปถึง สีปากใหม่ด้วย

อย่างที่ครูน้ำบอก ว่าผู้หญิงทุกคนอยากสวย แต่ส่วนใหญ่แล้วไม่อยากแต่งหน้า การสักเพื่อความงาม เลยเข้ามามีบทบาทที่ช่วยให้สาวๆใช้ชีวิตได้สะมากขึ้น (ถ้ามันรับ และเหมาะกับหน้าเรา) 

หลังจากลบคิ้วเดิมออกจนหมด เริ่มต้องเขียนคิ้ว เพราะไม่งั้นหน้ามันดูจืดไป อันเก่าก็เขียวทรงไม่สวยแล้ว ครูน้ำปรับทรงคิ้วที่เหมาะกับรูปหน้าของคุณแมวแล้วเลือกเทคนิคการสักที่เหมาะกับไลฟสไตล์ให้+สักแก้ไขสีปากด้วย สวยปราศจากเครื่องสำอาง แค่ผลัดแป้งก็ออกจากบ้านได้แล้ว บางวันไม่แต่งเลยยังได้

ขอบคุณ คุณแมว 
ที่ไว้ใจให้ครูน้ำดูแลคร่า

และบทความบอกเล่าของลูกค้า ที่ให้ครูน้ำดูแล...